ประเทศจีน ชุดกล้องวงจรปิด WiFi ผู้ผลิต
ติดต่อเรา
Free call

ชุดกล้องวงจรปิด CCTV ใหม่รุ่น H.265 สร้างขึ้นในหน้าจอ LCD 15.6 นิ้ว

August 10, 2018

จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ชุดกล้องวงจรปิด CCTV ใหม่รุ่น H.265 สร้างขึ้นในหน้าจอ LCD 15.6 นิ้ว

WIFI NVR Kits ใช้กลไกการสร้างรหัสผ่านอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าวิดีโอที่ได้รับการตรวจสอบจะไม่ถูกดักฟังหากใช้รหัสผ่านเริ่มต้น ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับฉากทุกชนิด WiFi Kits เป็นที่รักของผู้ใช้ส่วนใหญ่

บริษัท Winbo ของเราได้พัฒนาชุดอุปกรณ์ WiFi CCTV Camera Kit รุ่นใหม่ซึ่งมีหน้าจอ LCD ขนาด 15 นิ้วและเรามี 12.5 นิ้ว 10 นิ้วและ 7 นิ้วแล้ว LCD NVR 15 นิ้วจะเป็นชุดที่สำคัญที่สุดในรุ่นต่อไปนี้ (เหมาะสำหรับแอพพลิเคชั่นการเฝ้าระวังวิดีโอซึ่งครอบคลุมทั้งภาครัฐและภาคอุตสาหกรรมสภาพแวดล้อมการค้าปลีกสำนักงานบ้านและโรงเรียน)

คุณสมบัติ

●ความละเอียดจอ LCD ความละเอียดสูงถึง 1920 * 1080

●กล้อง IP ของ True 4 * 1080P HD มีความนุ่มนวลเป็นพิเศษ, การมองเห็นในตอนกลางคืนถึง 100 ฟุตในที่มืดด้วยเลนส์ฟิลเตอร์คู่ IR-CUT

●ระบบเสียบและเล่นระบบไร้สาย NVR 4 ช่อง ง่ายต่อการติดตั้งและติดตั้ง DIY เพียงแค่ต้องเสียบปลั๊กไฟเพื่อเริ่มต้นทำงานกับเทคโนโลยี AUTO-PAIR

●ดูข้อมูลจากระยะไกลได้ทุกที่ทุกเวลา คุณสามารถดูกล้องจากระยะไกลได้จากสมาร์ทโฟน iPad หรือ PC ทุกที่ทุกเวลาที่ระบบได้รับการตั้งค่า

● Motion Alerts (การแจ้งเตือนการเคลื่อนไหว): Push Notifications ทันทีเมื่อตรวจจับการเคลื่อนไหว

ข้อดี

●การ เชื่อมต่อไร้สาย, Plug and Play

เสร็จสิ้นการเข้ารหัสก่อนที่จะส่งสินค้า ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อสายไฟหรือตั้งค่าคอนฟิกที่ซับซ้อนเพียงแค่เชื่อมต่อสายไฟมากกว่าที่ใช้ ประหยัดเวลาได้ไม่ จำกัด แต่แรงงานและเงิน

ระยะไกลและเสถียรภาพมากขึ้น

มีชิปประมวลผลที่มีความไวสูงและเป็นมืออาชีพเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการรับส่งข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ ภายใต้เงื่อนไขของปราศจากสิ่งกีดขวางสามารถส่งสัญญาณไร้สายได้ยาว 100 เมตร 360 องศาโดยไม่มีสัญญาณมุมความตาย

ความละเอียดสูงแม้อยู่ในสภาพแสงพื้นหลัง

รองรับฟังก์ชั่น DWDR ความละเอียดสูง BLC และ 2MP สามารถเก็บรายละเอียดของสถานที่มืดได้อย่างชัดเจนลดการรับแสงมากเกินไปช่วยเพิ่มคุณภาพของภาพในสภาพแสงพื้นหลังและลดสัญญาณรบกวนภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภาพจะชัดเจนขึ้นและราบรื่น

H.265 / H.265 + โค้ดการบีบอัดอัจฉริยะ

H.265 + เป็นโค้ดบีบอัดวิดีโอรุ่นใหม่ เมื่อเทียบกับ H.265 จะช่วยประหยัดพื้นที่จัดเก็บและแบนด์วิธประมาณ 50% ภายใต้คำจำกัดความเดียวกัน ในเวลาเดียวกันคุณภาพของภาพจะดีขึ้นและงบประมาณของคุณก็จะถูกบันทึกด้วย

  การตรวจจับการเคลื่อนไหวและการเตือนการบุกรุก

กล้องรองรับฟังก์ชั่นตรวจจับการเคลื่อนไหว เมื่อมีการบุกรุกพื้นที่ตรวจจับข้อมูลการเตือนภัยจะถูกส่งไปยังโทรศัพท์มือถือในเวลาและสามารถดูภาพการตรวจสอบแบบเรียลไทม์ได้ตลอดเวลา

การตรวจสอบจากระยะไกลแบบเรียลไทม์ผ่านมือถือ

ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์มือถือ "IP PRO 3.0", ดูตัวอย่างแบบเรียลไทม์, เล่นประวัติ, การจัดการอุปกรณ์ ฯลฯ ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้ ใช้มือถือของคุณตรวจสอบหน้าจอทุกที่ทุกเวลาและรู้สึกพึงพอใจเป็นพิเศษจากผลิตภัณฑ์

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ